113: ล้างขาล้างเท้า อีกครั้งเพื่อเอาหนังกำพร้าออกครับ

สวัสดีครับเพื่อนๆ เมื่อเดือนที่แล้วผมได้รับการล้างขาขัดเท้า เอาขี้ไคลออก รู้สึกถึงเท้ากับน่องสะอาดขึ้นมาก เวลาใส่ถุงเท้ากลับมาจากนอกบ้าน ก็มีกลิ่นน้อยลง วันนี้ผมกลับถึงบ้านเร็ว ไปเมืองทองธานีมาครับเป็นงาน The Winner#68 ของ Aim STAR และได้นัดแนะกับน้องผู้ช่วยไว้แล้วว่า จะล้างขาขัดเท้า เพราะขี้ไคล หรือหนังกำพร้า หลุดออกมาค่อนข้างมาก เดิมเคยอยากจะทำแบบนี้สักสัปดาห์ละครั้ง แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่า ไม่มีจังหวะทำเลย คงจะได้เพียงเดือนละครั้งเท่านั้นครับ

ครั้งที่แล้วพอโพสต์บทความไป คุณแม่ของน้องนักศึกษา ปริญญาโท ที่ม.กรุงเทพ ด้วยกัน แนะนำว่าควรใช้น้ำอุ่น ครั้งนี้จึงทดลองดูครับ แต่ส่วนตัวผมเองก็ไม่มีความรู้สึกที่เท้าอยู่แล้วครับ แต่ผู้ใหญ่แนะนำมา เราก็ทำตามและไม่ได้ลำบากแต่อย่างใด เนื่องจากมีเครื่องทำน้ำอุ่น ในห้องน้ำอยู่แล้วน้ำใสแจ๋วเลยครับ เห็นร่องรอยหนังกำพร้าที่ติดที่เท้าและข้อเท้าชัดเเจนหลังขัดขี้ไคล น้ำขุ่นจากเศษหนังกำพร้า และมันย่องมากครับ

เวลาขัดเท้าแบบนี้ ผมมักนึกถึง การแช่เท้าให้ปลาน้อยมาแทะเนื้อ นึกถึงก็สงสารปลาน้อย ครับ ถ้ามีล้างเท้าครั้งหน้า คงไม่ได้นำมาแบ่งปันแล้ว เพราะจะเริ่มซ้ำแล้ว แค่นี้เพื่อนๆ คงได้ไอเดียบ้างแล้ว

ล้างเท้า ขัดขา เมื่อ 10 มีนาคม พ.ศ.2556 ครับNo comments:

Post a Comment

Follow me on Twitter
Visit me on Facebook